Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto

Hiện nay có nhiều người chơi Lotto nhưng mà đa số thì họ vẫn chưa biết hết về con số cùng với ý nghĩa của chúng, để cho các bạn hiểu hơn thì sau đây tôi sẽ Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto tại nhà cái QQ288 nhé.

Ý nghĩa số Một chính là con số của các vị thần thánh, và của hoành đồ và có thể được hiểu như là con trai của cõi trời này. Như vậy thì số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng là đỉnh núi cao nhất không có gì cao bằng, và con người không thể nào nắm giữ được vị trí này lâu dài này đâu, bởi vì nó có thể đơn độc cũng sẽ hiểm nghèo,cũng  bởi vì chúng ta không phải là thần thánh gì cả , cho nên cũng không giữ mãi vị trí này.

Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto

Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto
Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto

Cách Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto với ý nghĩa số hai : số này thì tượng trưng là một cặp, cũng được gọi một đôi, đó là một con số hạnh phúc song hỷ , đã điều hành thuận lợi cho các sự kiện như là sinh nhật, hội hè và cưới hỏi, và số hai này tượng trưng sự cân bằng âm dương đã kết hợp tạo thành thái lưu hoặc là nguồn gốc của các vạn vật.

Ý nghĩa của con số ba : đối với số này thì được xem là con số vững chắc, kiểu như là kiếng ba chân ấy, và  là một hình thức vững chắc, và phong thủy được dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc để bài trí các đồ vật trong nhà và con số ba chính là con số đặc biệt và hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ thật vững chắc va hài hòa.

Ý nghĩa của con số bốn ; Đó là sự hình thành của cả hai đôi, và hai cặp chắc hẳn phải là rất tốt lành và thuận lợi thế nhưng trong cách phát âm của tiếng Trung Quốc thì nó giống như là chữ tử có nghĩa là chết. Bởi vì thế sự kết hợp này sẽ không được tốt đẹp cho lắm, đối với phong thủy thì không nên kết hợp số 4

Ý nghĩa của con số bốn

Ý nghĩa của con số năm : và con số này tượng trưng cho danh dự và uy quyền, với quyền lực. Như vậy thì số năm còn có nghĩa là năm hướng Đông, Tây, Nam, Bắc đấy, và chính là trung tâm đó là năm ngọn núi thiêng liêng của đất nước Trung Quốc., với số năm thì tượng trưng cho sự trường thọ và cũng bất diệt đấy, và khi các bạn bầy trí phong thủy mà kết hợp với số 5 thì quả là tuyệt vời đấy.

Chính là gấp đôi của số ba và như vậy chính là điềm lành, hơn nữa là điều thuận lợi, với  ba cộng thêm sáu bằng chín, rồi cùng nhau tạo thành nhóm ba các con số may mắn, và nếu theo phong thủy mà bầy trí 3,6,9 thì quả là tuyệt vời đấy

Ý nghĩa của con số sáu

Ý nghĩa con số bảy : đó là con số có sức mạnh đến kỳ diệu và với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc, thì 7 là sao và cây gươm với 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão và tượng trưng cho sức mạnh đẩy để đẩy lùi ma quỷ ở trong phong thủy, thì một sự bài trí 7 món đồ vật cũng được ban cho một sức mạnh thật là kỳ bí rồi đấy

Ý nghĩa của con số tám: Và đó cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, như vậy là tám điều bất tử ở trong đạo Lão,như vậy thì bát chánh trong Phật giáo, và một cửa sổ hình bát giác hay là bình cắm hoa tám mặt, hoặc là một bát quái thường được treo ở trước ngưỡng cửa cũng tốt thôi, và có thể ngăn chặn sự ảnh hưởng xấu nhưu trước khi mà chúng muốn xâm nhập vào nhà của chúng ta.

Chơi Giải thích những con số và ý nghĩa của chúng trong cược lotto với ý nghĩa của con số chín : Như vậy cuối cùng chính là con số chính, và đó là con số hạnh phúc và an lành, Với Tiếng Trung Quốc thì số chín sẽ đồng âm với từ trường thọ và cả may mắn. Xem thêm về Cơ cấu trả thưởng cho lotto online hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *