Bạn đánh poker không biết lúc nào nên úp bài hay nên theo

Bạn đánh poker không biết lúc nào nên úp bài hay nên theo? Những cao thủ poker khi chơi ở bàn 6 người thì tỷ lệ theo chưa đến 30%. Vì sao lại như vậy? có phải chăng họ biết được bài đối thủ mạnh hơn nên đã úp ngay từ đầu, hay họ muốn xem chiến thuật chơi bài poker online đổi thưởng của đối thủ. Sau đây mình xin chia sẻ cách đánh poker hay của những người chơi poker online khét tiếng tại cổng game bigkool.

Bạn nên nhớ khi đánh poker online bàn 6 người thì tỷ lệ thắng của bạn luôn là 1/6 vì vậy bạn nên cẩn thận trước khi tố hoặc theo. Dưới đây là các trường hợp bạn sẽ gặp phải khi chia bài xong.

Bài viết này áp dụng trong trường hợp chơi bàn từ 6 người trở lên, với bàn từ 3-5 người và bàn solo mình sẽ chia sẻ cách đánh khác và chiến thuật khác phức tạp hơn.

Bạn đánh poker không biết lúc nào nên úp bài hay nên theo

Bạn đánh poker không biết lúc nào nên úp bài hay nên theo

  1. Bạn có hai lá bài yếu

Khi chia hai lá bài đầu bạn có quân 2-8, 2-7, 3-8

Trong trường hợp này bạn nên úp bài ngay bởi tỷ lệ thắng của bạn lúc này chỉ có 2%. Đây là 2 lá bài xấu nhất trong trong bộ bài bởi xác suất thua lên đến 98%. Nếu đồng chất để tạo thùng (flush) thì tỷ lệ này rất nhỏ.

Còn tùy vào chiến thuật và xem đối thủ có tố cao hay không, nếu tố thấp bạn nên theo để tìm cơ may có sám cô tức 3 quân 2 hoặc 3 quân 8. Nhưng tỷ lệ này cũng rất thấp.

Trong khi đối phương có 2 quân tỷ lệ tạo đôi cao hơn hoặc có thể sảnh (straight) trong khi bạn chỉ có đôi nhỏ tỷ lệ thắng gần như không có vì vậy khuyên bạn nên rút lui.

Hai lá bài đầu của bạn là 3-7 & 2-6

Với kiểu bài này bạn nên úp luôn không cần đắn đo bởi xác suất ra sảnh để bạn thắng chơi bài poker online là cực thấp, nếu đồng chất để ra “thùng” còn thấp hơn. Trong khi bài của đối thủ có thể tạo những đôi cao hơn bạn. Vì vậy trường hợp này nên úp ngay để tránh thiệt hại.

Trong tay bạn có 2-9, 3-9 & 4-9, 5-9

Đây là những quân bài rất tệ bởi không có khả năng tạo sảnh. Nếu cùng chất để tạo thùng là rất khó. Nếu ra đôi cũng chỉ có đôi bình thường, hoặc đôi nhỏ rất khó để chiến thắng. Tuy nhiên một số cao thủ vẫn có thể dùng bài này để uy hiếp đối phương trong các bàn solo hoặc bàn 3 người chơi.

Bạn cầm được 2-10:

Bài này nếu trong solo cũng là bài trung bình, tuy nhiên đối với bàn 6 người lại là bài nhỏ. Nhiều người đánh kiểu bài này rất giỏi như QQ1x2 tuy nhiên nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh tốt nhất không nên đánh thật mà nên đánh poker online xong rồi mới chơi tại sòng nhé.

Bài này tỷ lệ thắng chơi bài poker trực tuyến cũng không lớn đối với bàn 6 người, vì vậy mình nghĩ nếu đánh vẫn nên úp thì hơn. Theo như xác suất máy tính toán với bàn 6 người cơ hội thắng chỉ là 5%.

Trong tay bạn có 2-4, 3-4, 3-5, 4-6, 4-7 & 5-7:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *